ข่าวสาร

Posted: Mar 12, 2020
Comments: 0
Author: benjawank

► ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19

ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการการดูแลป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ COVID (ฉบับที่ 2)

► ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID (ฉบับที่ 3) • แนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

► ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอนเพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 (ฉบับที่ 2)

ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง หลักเกณฑ์การจ่ายเงินรายได้ (ฉบับที่ 15)

Tags: