ข่าวสาร

ขอเชิญ อาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โครงการ Dare to change

[ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา]

ขอเชิญ อาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โครงการ Dare to Change โดยแบ่งเป็นหัวข้อ รายวิชา Active Learning / การวิจัยในชั้นเรียน / สื่อการเรียนการสอน เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก หรือ Active Learning ในรายวิชา เพื่อสร้างนิสิตให้เป็นผู้เรียนที่มีประสิทธิภาพ มีศักยภาพ และมีทักษะในศตวรรษที่ 21

พิเศษ สำหรับอาจารย์ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการแต่ละหัวข้อจะได้รับเงินรางวัล
10,000 บาท จำนวน 10 รางวัล (สำหรับผลงานดีเด่น) และ
5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล (สำหรับผลงานระดับดี)

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566

สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ -->  download

และรายละเอียดโครงการและเกณฑ์การตัดสินได้ที่ -->  download

Tags: