การประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น  เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (เครือข่าย CWIE) ภาคกลางตอนบน  วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566

การประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (เครือข่าย CWIE) ภาคกลางตอนบน วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566

Author: kulrisa/Monday, April 10, 2023/Categories: ข่าวและประกาศ, CWIE, กิจกรรมสหกิจ

นวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ คงประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการร่วมเป็นกรรมการตัดสินโครงการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ประจำปี 2566 สำหรับสถาบันการศึกษาในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยมีนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วมนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาและได้รับรางวัล จำนวน 3 รางวัล ดังนี้

🔻รางวัลชมเชย ประเภทนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น

นางสาว วรพิมพ์ ธีรภานุกูล นิสิตหลักสูตร วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ชื่อโครงการ ระบบช่วยในการรับสารและสื่อสารสำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยิน

ควบคุมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมวล ชูรัตน์

🔻รางวัลชมเชย ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์และการจัดการดีเด่น

นางสาว เอลียาห์ ขันทะ นิสิตหลักสูตร สาขาวิชาอัญมณีและเครื่องประดับ วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

ชื่อโครงการ การปรับภาพลักษณ์องค์กรด้วยการออกแบบที่สร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์

ควบคุมโดย อาจารย์พสุ เรืองปัญญาโรจน์

🔻รางวัลชมเชย ประเภทด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

นางสาว กัญญาณัฐ ทีฆายุพรรค นิสิตหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร
คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

ชื่อโครงการ การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อขับเคลื่อนการสร้างอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์คาร์บอนต่ำ

ควบคุมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์เทพ หาญพัฒนากิจ