ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รางวัลโครงการ Dare to change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

Author: nopphagorn kittikundecha/Thursday, August 17, 2023/Categories: ข่าวและประกาศ, Dare to Change

ตามที่ ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษาได้จัดโครงการ Dare to Change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ของผู้เรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้คณาจารย์พัฒนาการจัดการเรียนการสอน และปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้ทันสมัย โดยใช้การจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก หรือ Active learning รวมทั้งการจัดทำสื่อการเรียนการสอน และการทำวิจัยในชั้นเรียน เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนให้ดียิ่งขึ้น นั้น

ในการนี้ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษาขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในระดับดีเด่น ดีมากและดี ตามเอกสารแนบดังนี้

ประเภท การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning

รางวัล ผลงานระดับดีเด่น รางวัลละ 15,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ได้แก่

ผศ.ดร.พันธุ์ชนะ สุนทรพิพิธ

คณะศิลปกรรมศาสตร์

รางวัล ผลงานระดับดีมาก รางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 11 รางวัล ได้แก่

อ.ดร.พีรยา เต็มเจริญสุข

อ.ดร.ธีรวัฒน์ นิธิอรรถวานนท์

3.

อ.ดร.จิราวรรณ ตอฤทธิ์

คณะพลศึกษา

4.

ผศ.พญ.จุฑารัตน์ เลื่อนผลเจริญชัย

5.

ผศ.ดร.เครือวัลย์ โชติเลอศักดิ์

6.

อ.นพ.ปฐมคม เปรื่องประเสริฐ

7.

ผศ.ดร.ศรีสุภางค์ ทิ้วสุวรรณ

8.

ผศ.ดร.รุ่งอรุณ โรจน์รัตนาดำรง ไชยศรี

คณะศึกษาศาสตร์

9.

ผศ.ดร.พัชรี ปรีดาสุริยะชัย

10.

อ.ดร.สราวุฒิ ตรีศรี

11.

ผศ.ดร.กรกฤช มีมงคล

วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน

รางวัล ผลงานระดับดี รางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 8 รางวัล ได้แก่

อ.ดร.ปิยนุช ยอดสมสวย

2.

อ.ว่าที่ร.ต.จักรพงษ์ ธรรมพงษ์บวร

คณะพลศึกษา

3.

อ.พญ.อัจฉรา วุฒิประสิทธิผล

4.

อ.ดร.ธันวา ธีระกาญจน์

5.

อ.อธิป เตชะพงศธร

วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม

6.

ผศ.ดร.กันต์กนิษฐ รัตนธนาวรรณ

7.

อ.ดร.ศรัญญา ศรีทอง

คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

8.

ผศ.ดร.ภิญโญ วงษ์ทอง

สถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา

ประเภท สื่อการเรียนการสอน

รางวัล ผลงานระดับดีมาก รางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ได้แก่

อ.ดร.วีรยา ประโมทยกุล

คณะกายภาพบำบัด

รางวัล ผลงานระดับดี รางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ได้แก่

1.

อ.เพ็ญนภา ฤทธิ์วงศ์ สุวรรณวงษ์

อ.ดร.จิตสุภา กิติผดุง

ประเภท การวิจัยในชั้นเรียน

รางวัล ผลงานระดับดี รางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ได้แก่

ผศ.ดร.บุญธิดา ม่วงศรีเมืองดี

วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย