พิธีมอบรางวัลกับอาจารย์ที่ได้รับคัดเลือกจาก ควอท. และ สป.อว.

Author: nopphagorn kittikundecha/Wednesday, June 14, 2023/Categories: ข่าวและประกาศ

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับคัดเลือกจากสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาอาจารย์ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการจัดการศึกษาให้เป็นอาจารย์มืออาชีพ ทั้งด้านการสอน การพัฒนาหลักสูตร และการวิจัยทางด้านการศึกษา ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอาจารย์ต้นแบบ
    ด้านการสอน จากโครงการรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ประจำปี พ.ศ. 2566
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิตา เลิศพรกุลรัตน์ ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน จากโครงการรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จ (สออ.ประเทศไทย พ.ศ. 2565)
  3. อาจารย์ ดร.สุนทรี สกุลพราหมณ์ และ อาจารย์ ดร.จิตสุภา กิติผดุง
    ได้รับรางวัลบทความนวัตกรรมการเรียนการสอนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนพร พัฒนภักดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชญานิศ ศรชัยธวัชวงศ์