โครงการอบรม “SWU - BEST: EFFECTIVE ONLINE TEACHING” รุ่นที่ 7

Author: Nakorn Boriphonmongkol/Tuesday, May 3, 2022/Categories: อบรม, SWU-BEST, Effective Online Teaching

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษาขอเชิญชวนคณาจารย์ที่ยังไม่ได้เข้าร่วมโครงการในรุ่นแรก  หรือเข้าร่วมแล้วแต่ยังเรียนไม่จบหลักสูตร  เข้าร่วมโครงการอบรม “SWU - BEST: Effective Online Teaching” ใน รุ่นที่ 7  ซึ่งจะเปิดระบบ https://moodle.swu.ac.th ให้เข้าเรียนได้ผ่านออนไลน์  ในวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565  และสามารถเรียนได้ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2565

**สำหรับอาจารย์ที่เริ่มเรียนไปแล้วในรุ่นก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่จบ  สามารถกลับมาเรียนต่อได้ในรุ่นที่ 7 นี้ โดยไม่ต้องเริ่มต้นใหม่  (เรียนต่อจากเดิม)**

#SWUBEST #EffectiveOnlineTeaching #ทีมมศว