เปิดรับสมัครนิสิตฝึกงาน นิสิตสหกิจศึกษา บริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน จำกัด

Author: Narumon Himasuttidach/Monday, June 24, 2024/Categories: ข่าวและประกาศ, CWIE, ข่าวรับสมัครงาน

บริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณี

ตั้งอยู่เลขที่ 58 ถนนปั้น (วัดแขก) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 เบอร์โทร 02-637-9130 และมี Shop จำหน่ายสินค้าในประเทศ 2 สาขา ที่สยามพารากอน และ ดิเอ็มโพเรียม

เปิดรับสมัครนิสิตฝึกงานและนิสิตสหกิจศึกษา เพื่อฝึกงานใน ฝ่าย Marketing & PR เข้ามาฝึกประสบการณ์ เพื่อพัฒนาทักษะ ความรู้ในวิชาชีพและนำไปพัฒนาต่อไปในอนาคต

รายละเอียดงาน/ Project

1. เก็บข้อมูลทางการตลาด เพื่อวิเคราะห์ และจัดทำแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์

2. คิดแคมเปญที่เกี่ยวข้องกับการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์

3. ประสานงานภายนอก เช่น ซัพพลายเออร์ ประสานงานกับภายในองค์กรแผนกอื่นๆ ที่

เกี่ยวข้อง

4. มีส่วนร่วมในการถ่ายแคมเปญ, ถ่าย Lookbook ต่างๆ

5. มีส่วนร่วมในการจัด In-store event, กิจกรรมส่งเสริมการขาย,การเปิดตัวคอลเลกชั่น

และอื่นๆ

คุณสมบัติของนิสิต

1. มีความรู้พื้นฐาน และทักษะกลยุทธ์ด้านการตลาด

2. มีความรู้ความเข้าใจในโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐาน เช่น MS Office (Word,

Excel, Power Point) และสื่อ Social Media เช่น Facebook, Twitter, Instagram,

LINE

3. สนใจเรื่องของแฟชั่น ความสวยงาม สินค้า Luxury

ติดต่อเพื่อขอฝึกงานได้ที่ คุณรุ่งทิพย์ แก้วแดง

เบอร์โทรศัพท์ 081 822 5201

E-mail : hr@gemspavilion.com